Bộ sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán + Hướng Dẫn Thực Hành CANSLIM + CODE AMIBROKER

Giá bán:
700.000đ

Chi tiết sản phẩm

BỘ SÁCH "LÀM GIÀU TỪ CHỨNG KHOÁN" PHIÊN BẢN MỚI + "HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH CANSLIM CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU"

VÀ CODE AMIBROKER NHƯ TRONG SÁCH

Yêu cầu gọi lại
Số điện thoại
Số lượng

Hiệp hội các nhà đầu tư cá nhân Hoa Kỳ đã so sánh hệ thống CANSLIM của William J. ONeil với các phương pháp lựa chọn cổ phiếu nổi tiếng khác như các hệ thống của Peter Lynch, Warren Buffett, kết quả cho thấy CANSLIM có thành tích tốt và vững chắc nhất về khả năng giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận. CANSLIM cũng được coi là một trong số những hệ thống đầu tư tốt nhất tại Việt Nam và được đông đảo các NĐT áp dụng. Lần đầu tiên tại Việt Nam có một bộ sách hoàn thiện và đầy đủ nhất về cả lý thuyết và hướng dẫn thực hành hệ thống CANSLIM. Bộ sách gồm 2 cuốn: – Làm Giàu Từ Chứng Khoán phiên bản cập nhật mới nhất (How To Make Money In Stocks) do William O’neil viết. – Hướng Dẫn Thực Hành Canslim do Mathhew Galgani viết và được William O’neil khuyên đọc.

� LÀM GIÀU TỪ CHỨNG KHOÁN - WILLIAM J. O’NEIL “Làm Giàu Từ Chứng Khoán” là cuốn sách kinh điển mà mọi nhà đầu tư nên đọc, kể từ khi được phát hành lần đầu tiên vào năm 1988 sách đã bán được 2 triệu bản và được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới. Phiên bản mới lần này sẽ cung cấp cho bạn: - Những kỹ thuật được kiểm chứng xây dựng cổ phiếu trước khi chúng kiếm một khoản lợi nhuận lớn - Mẹo chọn các cổ phiếu, quỹ tương hỗ và ETF tốt nhất giúp tối đa hóa lợi nhuận của bạn - 100 biểu đồ mới giúp bạn phát hiện xu hướng sinh lời hiện nay - Các chiến lược giúp bạn tránh mắc phải những sai lầm phổ biến nhất của số đông nhà đầu tư - Khác với các phiên bản trước, phiên bản mới nhất này chú trọng đến kỹ năng thực hành và đào tạo. Nhà đầu tư sẽ được hướng dẫn sử dụng Nhật Báo IBD và các tính năng của trang web Investors.com để chọn các siêu cổ phiếu. - Các phiên bản cũ khi được dịch thuật từ tiếng anh sang tiếng việt được thực hiện bởi các dịch giả không chuyên khiến cho rất nhiều thuật ngữ, nội dung bị sai lệch so với bản gốc. Phiên bản mới được chính các dịch giả là những nhà đầu tư kinh nghiệm chuyển ngữ để đảm bảo trình bày đúng nội dung mà tác giả muốn truyền đạt. Bên cạnh đó là những chú thích chi tiết của người dịch khi ứng dụng vào TTCK Việt Nam.

� HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH CANSLIM CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU Những NĐT mới bước chân vào thị trường sẽ được hướng dẫn để bắt đầu tiếp cận thị trường chứng khoán bằng phương pháp CANSLIM. Điểm hấp dẫn của cuốn sách này là những hướng dẫn tỉ mỉ, từng bước một, bao gồm các danh sách kiểm tra (checklist) để BẤT KỲ NHÀ ĐẦU TƯ NÀO cũng dễ dàng áp dụng. Qua cuốn sách này, bạn sẽ phát hiện: - Hai quy tắc đơn giản để bảo vệ tiền bạc của mình. - Các Thói Quen Đơn Giản (Routine) và Danh Sách Kiểm Tra (Checklist) để tìm kiếm các siêu cổ phiếu tiềm năng. - Làm thế nào để nhận diện và đối phó với những thay đổi quan trọng của xu hướng thị trường. - Các video ngắn và Các Bước Hướng Dẫn Thực Hiện (Action Steps) giúp bạn nhanh chóng sử dụng những điều được học.

� ĐẶT SÁCH NGAY TẠI ĐÂY:

Bộ sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán + Hướng Dẫn Thực Hành CANSLIM

CODE AMIBORKER NHƯ TRONG SÁCH: MỌI NGƯỜI TẢI CODE VỀ TẠI ĐÂY NHÉ:

Hướng dẫn add code vào amiborker: mọi người xem tại đây:

Bộ sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán + Hướng Dẫn Thực Hành CANSLIM + CODE AMIBROKER

Bình luận của bạn
*
*
*
*
Chia sẻ:

Designby

© 2018 Học viện đầu tư phố wall