[CANSLIM] DỰ ĐOÁN ĐỈNH THỊ TRƯỜNG THÔNG QUA CỔ PHIẾU DẪN DẮT

Đọc sách CANSLIM và cùng áp dụng vào thị trường Việt Nam nào anh em:

Thị trường đi lên bao giời cũng phải có một dòng dẫn sóng để thu hút dòng tiền vào thị trường gồng gánh kéo thị trường thoát khỏi giai đoạn giảm giá "Đúng như câu nói thị trường đi lên vì cái gì thì sẽ chết vì cái đó".

Đây là những dòng mà dòng tiền thông minh, dòng tiền lớp tập trung dất nhiều nên khi những dòng dẫn dắt phân phối tạo đỉnh tạo áp lực bán ra rất lớn trên thị trường làm cho thị trường phân phối giảm giá. Cũng như tạo hiệu ứng tâm lý bán ở các cổ phiếu khác trên thị trường. Chính vì vậy ở những vùng này khối lượng của thị trường rất lớn người ta gọi là vùng phân phối. Việc phân phối này sẽ diễn ra từ 3-5 phiên phân phối liên tục. Anh chị chỉ cần để ý tinh Khối lượng của thị trường và Khối lượng của dòng dẫn sóng là sẽ dự đoán được vùng đỉnh của thị trường.

*****Bài sau mình sẽ chia sẻ làm sao nhận biết được dòng dẫn sóng anh em đón xem nhé?

****Anh em nào cần Code Amibroker như trong sách CANSLIM (Gía đóng cửa - Cao nhất - Thấp nhất) CM lên mình gửi tặng Free nhé.

***** Anh em nào cần hỗ trợ đặt sách "Làm giàu từ chứng khoán" liên hệ Bạn Hương zalo/sđt 0987533306 để được hỗ trợ

Chúc mọi người giao dịch thành công![CANSLIM] DỰ ĐOÁN ĐỈNH THỊ TRƯỜNG THÔNG QUA CỔ PHIẾU DẪN DẮ

[CANSLIM] DỰ ĐOÁN ĐỈNH THỊ TRƯỜNG THÔNG QUA CỔ PHIẾU DẪN DẮ[CANSLIM] DỰ ĐOÁN ĐỈNH THỊ TRƯỜNG THÔNG QUA CỔ PHIẾU DẪN DẮ[CANSLIM] DỰ ĐOÁN ĐỈNH THỊ TRƯỜNG THÔNG QUA CỔ PHIẾU DẪN DẮ

[CANSLIM] DỰ ĐOÁN ĐỈNH THỊ TRƯỜNG THÔNG QUA CỔ PHIẾU DẪN DẮT

279 View

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ

Bình luận của bạn
*
*
*
*

Designby

© 2018 Học viện đầu tư phố wall