Cập nhật cổ phiếu BWE

CTCP Nước – Môi trường Bình Dương (BWE)

    I.Về cơ bản

   Theo kế hoạch đã được ĐHCĐ thường niên năm 2019 thông qua, kế hoạch doanh thu và lợi nhuận trước thuế năm 2019 dự kiến tăng 10% so với thực hiện năm 2018.

    1.Tốc độ tăng trưởng cả doanh thu, lợi nhuận khá tốt, đặc biệt là Q1 & Q2/ 2019 dự tầm 188 tỉ LNST, tăng trưởng 83% so cùng kỳ. Cả Doanh thu & Biên lợi nhuận liên tục được cải thiện, chủ yếu từ hoạt động kinh doanh chính của doanh nghiệp (nước và xử lý nước, chất thải).

Cập nhật cổ phiếu BWE

      Chúng tôi dự kiến BWE sẽ tiếp tục tăng trưởng tương tự trong 5 năm tới nhờ vào các  yếu tố sau: (i) số lượng khách hàng tăng do số lượng các KCN dự kiến tăng từ 28 lên 37 vào năm 2020, tốc độ tăng dân số 3% cộng với việc đẩy mạnh đô thị hóa ở tỉnh Bình Dương (ii) dịch vụ xử lý nước thải mới hoàn thành vào năm 2018 sẽ hoạt động trong năm 2019, và (iii) mở rộng sang các khu vực khác thông qua M&A, với công ty mục tiêu đầu tiên là DNW và (iv) giá nước sẽ tăng 5% mỗi năm cho đến năm 2022 theo lộ trình đề ra bởi tỉnh Bình Dương.

 Xem báo cáo Tại đây 

    2. Lợi thế độc quyền:

  BWE chiếm gần hết 100% thị phần của cả Bình Dương - tỉnh đang thu hút lượng dân số vàng và các công ty, khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều . Với số lượng nước sử dụng tăng + giá bán tăng theo lộ trình 5% tới hết 2022 thì  DT và LN tăng trưởng đều và mạnh là chắc chắn. Ngoài ra, BWE đang dần nâng công suất của các nhà máy xử lý , chất thải, mảng này đang được mở rộng góp phần tăng thêm DT & LN.

  II.Về PTKT

  BWE đang trong trend tăng dài hạn, phiên  4/7 BWE đã chính thức hoàn thành mô hình cốc tay cầm với 1 phiên break out với vol và giá tăng thuyết phục, Giá tăng 3,7% vol tăng 250% so với Vol trung bình 20 phiên.

   Theo tín hiệu từ ROBOT CANSLIM PLUS của chúng tôi dòng tiền lớn đã vào cổ phiếu từ các phiên 2, 4 và 19/7 tính từ điểm mua đã cho mức lợi nhuận khoảng  9% trong hơn 2 tuần .

  Ngày báo mua BWE Tại đây

     Cập nhật cổ phiếu BWE

Link sử dụng ROBOT CANSLIM PLUS Tại đây

    (By: Thảo Nguyễn  Sđt/Zalo: 0969534085, Hỗ trợ mở tài khoản giao dịch miễn phí)

ROBOT GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN CƠ SỞ

ROBOT GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN CƠ SỞ

ROBOT GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN CƠ SỞ

Cập nhật cổ phiếu BWE

616 View

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ

Bình luận của bạn
*
*
*
*

Designby

© 2018 Học viện đầu tư phố wall