Cơ hội đầu tư cổ phiếu REE cùng ROBOT CANSLIM PLUS

REE
CATALYSTS:

    REE trở thành tập đoàn đi theo xu hướng “holding” với nguồn lợi nhuận đến phần lớn từ danh mục đầu tư. Hiện tại, REE có 3 trụ chính trong hoạt động kinh doanh. Cơ điện công trình (M&E) vốn là ngành nghề truyền thống tuy nhiên đang gặp cạnh tranh khá lớn. Tuy nhiên REE cũng liên tục đẩy mạnh công tác đầu thầu và giành được 15/30 gói dự thầu cho năm 2019, đảm bảo hoàn thành kế hoạch.
    Danh mục đầu tư điện, nước của REE liên tục là điểm tựa trong bức tranh tăng trưởng của REE. Công ty nắm giữ cổ phần tại nhiều nhà máy khắp cả nước, như nhiệt điện Phả Lại, Ninh Bình, thủy điện Thác Bà, Thác Mơ, sông Ba Hạ, Vĩnh Sơn - Sông Hinh, nhà máy nước Thủ Đức, Tân Hiệp…
    Đà tăng mảng bất động sản cho thuê được giữ vững với tỷ lệ lấp đầy cao. Tòa nhà văn phòng E.town Central bắt đầu hoạt động kể từ tháng 01/2018 với tỷ lệ lấp đầy đạt 94%. Ngoài diện tích văn phòng cho thuê hiện tại, Tòa nhà E.town 5 dự kiến sẽ được đưa vào phục vụ vào 3Q2019. Cùng với đó, REE cũng đang thực hiện dự án E.town 6 (thêm 40,000 m2 diện tích văn phòng cho thuê) để đáp ứng nhu cầu gia tăng về không gian văn phòng từ khách thuê.
RỦI RO:
    Mặc dù triển vọng dài hạn vẫn tốt nhưng danh mục thủy điện năm nay của REE khó cho tăng trưởng lợi nhuận, lí do khách quan đến từ tình hình thủy văn năm 2019 không thuận lợi
     KHUYẾN NGHỊ
REE là doanh nghiệp có triển vọng dài hạn vững vàng đi cùng danh mục đầu tư điện nước. Các mảng kinh doanh khác duy trì ổn định không có nhiều đột biến. Đây là điểm tựa cho REE có sự tăng trưởng giá ổn định hằng năm. Ngoài ra, một thông tin ngoài lề khác có thể hỗ trợ trong ngắn hạn là REE có thể được một vài công ty chứng khoán làm sản phẩm Cover Warrant. Định giá cho năm nay, REE xứng đáng mức P/E 8 lần tương ứng giá 41.000 đồng/cổ phiếu.


   THỜI ĐIỂM MUA CỔ PHIẾU REE THEO PHÂN TÍCH KỸ THUẬT:

    Cổ phiếu REE sau phiên tạo đáy ngày 4/1/2019 REE đã bước vào quá trình hồi phục, tuy nhiên vùng cản của REE quá lớn tại vùng giá 34.8, áp lực chốt lời lớn làm cho cổ phiếu REE khó lòng bứt tốc ngay được, mà phải cần một thời gian dài hấp thụ lượng hàng bị kẹp bán ra tai đây,

   Sau 3 nhịp rũ bỏ tích lũy đến phiên ngày 8/8/2019 cổ phiếu REE đã chính có một phiên tăng giá mạnh mẽ với khối lượng gia tăng rất lớn, giá cổ phiếu thoát hẳn khỏi trend giảm giá trước đó. Với hiệu ứng phiên ngày hôm 8/8/2019 các phiên sau giá cổ phiếu tiếp tục bứt tốc với thành khoản đột biến giúp cổ phiếu thoát khỏi đỉnh cũ trước đó, hình thành nên xu hướng tăng giá trung hạn của REE.

    Về chỉ báo MACD tại vùng rũ bỏ 3 đáy trước đó, chỉ báo MACD luôn tạo ra phân kỳ dương hỗ trợ cho xu hướng tăng giá của cổ phiếu. Và ở thời điểm hiện tại chỉ báo MACD đang cho ra tín hiệu tích cực hỗ trợ giá cổ phiếu tăng mạnh.
    Kết quả tại điểm mua chuẩn theo Tín hiệu ROBOT CANSLIM PLUS ngày 9/08 cổ phiếu REE cho mức sinh lời rất tốt khoảng 3.5%. Bất chấp thị trường chung giám giá mạnh, các cổ phiếu vốn hóa lớn đều bị bán, Nhưng riêng cổ phiếu REE đã thể hiện sức mạnh vượt trội khi có phiên tăng giá rất tốt trong một ngày mưa bão (tăng 3,4% tương đương 1.2 giá) trong khi Vnindex giảm (8.48 điểm).
============================
Tham gia kênh nhận tín hiệu ROBOT trực tiếp trong phiên của chúng tôi tại đây:[​IMG][​IMG]

ROBOT GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN CƠ SỞ

ROBOT GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN CƠ SỞ

ROBOT GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN CƠ SỞ

Cơ hội đầu tư cổ phiếu REE cùng ROBOT CANSLIM PLUS

895 View

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ

Bình luận của bạn
*
*
*
*

Designby

© 2018 Học viện đầu tư phố wall