MÔ HÌNH CỐC TAY CẦM DƯỚI GÓC ĐỘ TÂM LÝ NHÀ ĐẦU TƯ

1. Mô hình cốc tay cầm dưới góc độ tâm lý nhà đầu tư:

Gần như trong chúng ta, rất nhiều lần đã trải qua cảm giác mua cổ phiếu xong và cổ phiếu bị giảm giá trong thời gian rất dài 3-6 tháng, sau đó hồi phục trở lại điểm hòa vốn của chúng ta, lúc này trong tâm trí mọi người nghĩ thật là may mắn, sau bao lâu cầm cổ phiếu chỉ có lỗ và giời mới được về mặt đất, lập tức chúng ta mang cổ phiếu ra bán và thu hồi vốn về. Nhưng thật buồn ngay sau đó cổ phiếu lại chạy rất mạnh, lúc đó chỉ có một từ được nói ra đó là "giá như...".

Mô hình côc tay cầm kinh điển trong CANSLIM

Đây là cảm giác cay đắng của rất nhiều nhà đầu tư, trong đó có tôi gặp phải trong thời gian đầu mới đầu tư, do Bản thân không có đủ kiến thức, kỹ năng nhìn nhận sự vận động (hoạt động tạo lập của cổ phiếu) để rồi cay đắng nhận thất bại. 

Sau một thời gian nghiên cứu tìm hiểu về chứng khoán, tôi may mắn đọc dược mô hình cốc tay cầm trong cuốn làm giàu từ chứng khoán, khi tôi đọc về nó tôi đã biết tôi đa sai lầm rất lớn khi bán cổ phiếu tại điểm Breakout thời điểm mà bao nhiều người mơ ước có cổ phiếu trong tài khoản. chi tiết anh chị tham khảo tại đây: 

Và đây là một số những cổ phiếu như vậy tại thị trường Việt Nam, năm nào cũng có vài cổ phiếu xuất hiện mô hình côc tay cầm chuẩn và cho mức lợi nhuận rất lớn 30-50%.

MÔ HÌNH CỐC TAY CẦM DƯỚI GÓC ĐỘ TÂM LÝ NHÀ ĐẦU TƯMÔ HÌNH CỐC TAY CẦM DƯỚI GÓC ĐỘ TÂM LÝ NHÀ ĐẦU TƯMÔ HÌNH CỐC TAY CẦM DƯỚI GÓC ĐỘ TÂM LÝ NHÀ ĐẦU TƯ

MÔ HÌNH CỐC TAY CẦM DƯỚI GÓC ĐỘ TÂM LÝ NHÀ ĐẦU TƯ

807 View

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ

Bình luận của bạn
*
*
*
*

Designby

© 2018 Học viện đầu tư phố wall