[PTKT] PHR nhận diện dấu hiệu rủi ro trong ngắn hạn đối với cổ phiếu

Xin chào mọi người, rất nhiều anh em mua cổ phiếu PHR vùng giá cao với hi vọng PHR sẽ có vùng giá cao hơn nữa đang hoang mang hỏi mình, cổ phiếu PHR về đâu?

Dươi góc nhìn phân tích kỹ thuật mình chỉ cho các bạn dấu hiệu rui ro ngắn hạn của PHR nếu bạn Tỉnh táo hoặc bạn biết về PTKT thì chắc chắn các bạn sẽ không đu đỉnh cổ phiếu này:

1. Cổ phiếu PHR đang tiếp cận vùng giá 80 (đây là vùng giá mà khá nhiều người kỳ vọng PHR sẽ đạt được, cũng như vùng kháng cự theo quy luật số tròn) Nên áp lực bán ra tại vùng hiện tại là rất lớn, rất khó cho PHR có thể một nhịp bứt qua ngay được vùng giá 80 này.

2. Về mặt yếu tố kỹ thuật các bạn có thể nhìn thấy các dấu hiệu rủi ro của cổ phiếu này khi PHR có vùng tăng giá khá là mạnh từ vùng giá 63 lên đến gần vùng giá 80. Đây là một trong những dấu hiếu chạy nước rút của cổ phiếu trong ngắn hạn. Rất nhiều anh chị có thể chưa nhận ra dấu hiệu này, nhưng có một đặc điểm không thể dấu đi đâu được đó chính là sự tuơng quan giữa giá và khối lượng.

Tài vùng đỉnh ngắn hạn của PHR, các bạn có thể nhìn thấy giá PHR tăng rất mạnh, nhưng Khối lượng của PHR thì lại liên tiếp giảm (biến động ngược chiều giữa giá và khối lượng dấu hiệu rủi ro cảnh báo cổ phiếu có thể sẽ điều chỉnh). Điều này giống như việc bạn bán một mặt hàng nào đó, khi bạn để giá quá cao so với kỳ vọng của người mua thì chắc chắn sẽ có rất ít người mua hàng của bạn, chỉ một số lượng người nhỏ dám trả gí đó (điều này làm cho Khối lượng thấp khi giá tăng cao), Vậy để không bị ế hàng chắc chắn các bạn cần phải giảm giá thì mới thu hút được đông đảo hơn người mua tham gia.

PHR trong trường hợp này là vậy. Đây là những dấu hiệu không thể đấu đi đâu được, nếu chúng ta tỉnh tháo, không bị cuốn theo bảng điện chúng ta sẽ phát hiện ra, và chắc chắn sẽ không tham gia mua tại vùng rui ro này.

Ngoài ra chỉ báo MACD cũng có phân kỳ âm, trong khi giá tăng, chí bảo lại giảm.

3. Vậy PHR giảm về đâu: Đây là một câu hỏi ai cũng muốn trả lời vì chúng ta ai cũng tham lam mong muốn mua được cổ phiếu giá rẻ nhưng ông tra ta có câu "của rẻ là của ôi".

Chính vì vậy chung ta chưa vội vàng tham gia mau cổ phiếu này, hành động cần thiế của chúng ta là quan sát động thái của cổ phiếu tại vùng hỗ trợ MA20.

Theo quy luật của PHR thường PHR sẽ chạm MA20 sau đó tích lũy và đi lên. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì có khác rất nhiều, PHR đã tăng hơn 100% rồi, nên độ đốc của các đường hỗ trợ đang khá cao, có thể dễ dang bị đường giá bẻ gẫy tại vùng này => Hành động tốt nhất nên đứng ngoài quan sát

=> Đối với ai đang nắm giữ cổ phiếu này: Quan sát chặt hành động giá cổ phiếu tại vùng MA20, nếu Cổ phiếu gẫy với khối lượng lớn hơn trung bình các bạn nên tạm thời thoát khỏi cổ phiếu, đợi nhịp sau chúng ta gia nhập lại.

Trên đây là quan điểm của tôi về PHR, anh chị CM lên để chúng ta cùng trao đổi nhé.

ROBOT GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN CƠ SỞ ROBOT GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN CƠ SỞ ROBOT GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN CƠ SỞ

ROBOT GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN CƠ SỞ

ROBOT GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN CƠ SỞ

ROBOT GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN CƠ SỞ

[PTKT] PHR nhận diện dấu hiệu rủi ro trong ngắn hạn đối với cổ phiếu

410 View

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ

Bình luận của bạn
*
*
*
*

Designby

© 2018 Học viện đầu tư phố wall