PVT TĂNG CƯỜNG ĐỘI TÀU ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI

[ROBOT CANSLIM PLUS] PVT TĂNG CƯỜNG ĐỘI TÀU ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI.
----------
Tham gia kênh báo tín hiệu ROBOT CANSLIM PLUS trực tiếp trong phiên tại đây trên kênh Telegram (anh chị nào chưa cài vui lòng cài đặt như Zalo)
----------
• Lọc hóa dầu Nghi Sơn đi vào hoạt động từ cuối năm 2018 và hiệu suất dần ổn định trong thời gian tới, PVT đảm nhiệm vận chuyển nguyên liệu và sản phẩm từ Nghi Sơn về các đơn vị của PvOil. Hiện tại trong Quý I, PVT mới chỉ cung cấp dịch vụ cho Nghi Sơn thông qua thuê tàu từ bên thứ 3. Tuy nhiên sau khi ký được hợp đồng dài hạn trong năm nay, PVT dự kiến sẽ mua 1 tàu chuyên dụng cỡ lớn phục vụ nhập khẩu dầu thô từ Trung Đông.
• Hoạt động thăm dò, khai thác dầu khí ngoài khơi sôi động trở lại trong vài năm qua giúp cho đội tàu FSO/FPSO có chuyển biến trong HĐKD. Giá cho thuê quý I năm nay đã tăng trung bình 8 – 22% và tiếp tục diễn biến tích cực. PVT cũng vừa thâu tóm 4 tàu LPG nội địa, chiếm hoàn toàn 100% thị phần ngành này với biên lợi nhuận cao, đóng góp 15% lợi nhuận gộp cho 2018.
• PVT có kế hoạch đầu tư 2 tàu vận chuyển LPG, 1 tàu VLCG cỡ lớn,
1 tàu Supramax và 2 sà lan vận chuyển than. Giá mua tàu đang rẻ hơn 30% so với vùng đỉnh nên là thời điểm đầu tư thuận lợi cho PVT, có thể nâng đội tàu lên con số 37 (so với 25 hiện tại).
• PVT tăng trưởng doanh thu lợi nhuận liên tục ngay cả khi ngành dầu khí gặp khó khăn. 
RỦI RO
PVT đầu tư mạnh vào đội tàu trong hai năm 2018-2019, tạo ra áp lực nợ vay và khấu hao cho các năm tiếp theo, nhất là khi HĐKD không như ý muốn. Các hệ số sinh lời dù có cải thiện nhưng vẫn ở mức thấp.
--------------------
KHUYẾN NGHỊ
PVT đang có thiên thời địa lợi khi tận dụng giá tàu rẻ đi 30% để mở rộng đội tàu, đón đầu khối lượng công việc lớn từ Lọc hóa dầu Nghi Sơn và các HĐKD khác. Biên lợi nhuận gộp liên tục được cải thiện nhờ mặt bằng giá cho thuê tàu đang tăng và duy trì ổn định. Với nền tảng và cơ hội như vậy, PVT đứng trước cơ hội chuyển mình lớn từ năm 2019 nếu tiếp tục đi đúng hướng. Năm 2019, LNST của công ty mẹ ước đạt 630 tỷ đồng, tương đương EPS 2.200 đồng, giá trị hợp lý với p/e 10 lần là 22.000 đồng/cổ phiếu.

--------------------

THỜI ĐIỂM MUA CỔ PHIẾU DƯỚI GÓC NHÌN PTKT - ĐẦU TƯ THỰC CHIẾN

PVT Là một trong những cổ phiểu có xu hướng đi lên khá tốt sau thời gian dài tích lũy điều chỉnh từ ngày 13/04/2018 và PVT đã tạo ra mô hình VCP đẹp như sách giáo khoa "Cách tư duy và giao dịch như một nhà đầu tư vô địch của huyền thoại Mark Minervini" Với việc đáy sau cao hơn đáy trước nó giúp tạo gia một kênh xu hướng đi lên hỗ trợ giá khá là chắc chắn. 

Về đồ thị tuần chúng ta cũng đã thấy, sau thời gian dài tích lũy, với khối lượng tại các vùng giá điều chỉnh là rất thấp so với đường MA20. Khi PVT được đẩy lên thoát khỏi kênh giảm, khối lượng gia tăng rất mạnh mẽ, chứng tỏ sự kỳ vọng của nhà đầu tư đang tăng đần lên, chính vì vậy họ sẵn sàng trả giá cao để được sở hữu cổ phiếu này, nên chúng ta mới được chứng kiến một cây nên tuần mạnh mẽ đến vậy vào tuần đầu của tháng 8/2019 và cũng lúc này mẫu hình VCP được hoàn thiện.

PVT TĂNG CƯỜNG ĐỘI TÀU ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI

Về đồ thị ngày chúng ta sẽ rõ hơn ở thời điểm mua vào cổ phiếu, khi xu hướng tuần được xác lập dõ xu hướng hồi phục. Điểm mua tốt nhất của PVT đó chính là phiên ngày 31/7/2019, khi PVT có một giai đoạn tăng giá trước đó, tuy nhiên việc tăng giá của PVT đã gặp phải vùng đỉnh cũ, nên cần thời gian tích lũy tại đây để hấp thụ lượng hàng vùng kẹp hiện tại, Đến ngày 31/7 PVT đã hình thành mô hình tiếp diễn xu hướng tăng trước đó một cách đầy thuyết phục (Đây gọi là điểm mua chuẩn của chúng tôi theo PP VSA). Đến thời điểm hiện tại PVT đang trong quá trình tích lũy chúng ta đợi chờ thời điểm PVT Break qua vùng tích lũy hiện tại chúng ta sẽ giải ngân thêm (Đây là điểm mua số 2 vùng giá 18) theo phân tích kỹ thuật .

Tuy nhiên các bạn cần phải lưu ý, do lịch sử PVT là một trong những cổ phiếu có đường đi khá khó chịu, lên một vài phiên sau đó lại điều chỉnh, nên đây là những dạng cổ phiếu nắm giữu đầu tư và rất khó để đánh được T+, việc đầu tư T+ đối với PVT thường không hiệu quả. do quá trình vận động của giá thường có những phiên lên xuống thất thường. Tuy nhiên xu hướng vẫn là một xu hướng đi lên thể hiện ở việc các đáy sau tạo cao hơn đáy trước.

PVT TĂNG CƯỜNG ĐỘI TÀU ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI

                                                                                                                                                   ĐẦU TƯ THỰC CHIẾN - 0922204688

TRÊN ĐÂY LÀ BÁO CÁO PHÂN TÍCH CỦA CHÚNG TÔI VỀ PVT. 

CHÚC QUÝ NHÀ ĐÀU TƯ THÀNH CÔNG

TRÂN TRỌNG!

PVT TĂNG CƯỜNG ĐỘI TÀU ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI

3624 View

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ

Bình luận của bạn
*
*
*
*

Designby

© 2018 Học viện đầu tư phố wall