THỊ TRƯỜNG ĐIỀU CHỈNH CHÚNG TA NÊN LÀM GÌ

Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn về việc thị trường điều chỉnh thì chúng ta nên làm gì???

Thị trường điều chỉnh là điều mà tất cả những nhà đầu tư như chúng ta đều không muốn, nhưng đây là điều hoàn toàn bình thường trong thị trường chứng khoán. Thị trường chúng ta luôn trải qua 4 giai đoạn này: Tích Lũy - Đẩy Giá - Phân Phối - Giảm giá.

THỊ TRƯỜNG ĐIỀU CHỈNH CHÚNG TA NÊN LÀM GÌ

Câu hỏi đặt ra làm sao chúng ta có thể nhận biết được các giải đoạn của thị trường???

Đây là câu hỏi mà ai cũng mong muốn giải đáp, để biết được cổ phiếu của chúng ta đang ở đâu của một cổ phiếu. Câu hỏi này thì thực sự không quá khó để nhận biết và có nhiều phương pháp và kiến thức để nhận biết được nó và mình đã chia sẻ rất nhiều ở các bài trước các bạn đọc lại các bài chia sẻ của mình để nắm bắt được xu hướng của cổ phiếu nhé.

Còn phần chính hôm nay, khi chúng ta xác định được thị trường đang ở giai đoạn nào rồi thì HÀNH ĐỒNG CỦA CHÚNG TA NHƯ THẾ NÀO???

Nếu các bạn biết thị trường đang ở giai đoạn số 4 tức giảm giá thì các bạn có đầu tư không??? tôi tin các bạn sẽ đều trả lời là không (nhưng trên thực tế thì các bạn đều làm ngược lại, các bạn đều mong muốn mua được giá rẻ để tối đa hóa lợi nhuận, nhưng các bạn đang hành động sai vì sao????? vì các bạn đang mua cổ phiếu ở giai đoạn giảm giá của nó, các bạn mua rẻ rồi sẽ bán rẻ hơn nữa.... đây là câu chuyện đã xảy ra ở rất nhiều cổ phiếu và cũng rất nhiều Quỹ đầu tư cũng bị dính như vậy, cụ thể ở đây là trường hợp cổ phiếu nào???

Cụ thể như trường hợp cổ phiếu VPB, cuối năm 2017 đầu năm 2018 VPB được các công ty chứng khoán tư vấn là một trong những cổ phiếu ngân hàng tốt nhất, có rất nhiều câu chuyện đi kèm sau đó như bán vốn cho đối tác chiến lược, Ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng, doanh thu và lợi nhuận dự kiến tiếp tục tăng trưởng còn hành động giá thì sao ạ, các bạn xem hình phía dưới.....NẾU CÁC BẠN BẮT ĐÁY CỔ PHIẾU KHI DỰA VÀO CÁC THÔNG TIN TRÊN THÌ BẠN ĐÃ XÁC ĐỊNH ĐƯỢC ĐÂU LÀ ĐÁY CHƯA???

THỊ TRƯỜNG ĐIỀU CHỈNH CHÚNG TA NÊN LÀM GÌ

Trong nhữn giai đoạn này NẾU CHÚNG TA KHÔNG NÊN BẮT ĐÁY CỔ PHIẾU THÌ CHÚNG TA NÊN LÀM GÌ???

Xin mời các bạn xem video chia sẻ tại đây nhé:

trong video mình đã chia sẻ rất chi tiết PP lựa chọn những cổ phiếu hàng đầu giai đoạn này cũng như cách cơ cấu danh mục đầu tư ở những giai đoạn thị trường hồi phục, hạn chế việc mắc sai lầm mua phải những cổ phiếu như VPB trong giai đoạn vừa qua.

Để nắm bắt thêm các thông tin chi tiết khác, HỌC VIỆN ĐẦU TƯ PHỐ WALL (WIA) thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo Miễn phí, tính phí anh chị nào có nhu cầu liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Trân trọng!

ROBOT GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN CƠ SỞ

ROBOT GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN CƠ SỞ

ROBOT GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN CƠ SỞ

THỊ TRƯỜNG ĐIỀU CHỈNH CHÚNG TA NÊN LÀM GÌ

414 View

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ

Bình luận của bạn
*
*
*
*

Designby

© 2018 Học viện đầu tư phố wall